Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 11:4 in Tamil

Genesis 11:4 in Tamil Bible Genesis Genesis 11

ஆதியாகமம் 11:4
பின்னும் அவர்கள்: நாம் பூமியின்மீதெங்கும் சிதறிப்போகாதபடிக்கு, நமக்கு ஒரு நகரத்தையும், வானத்தை அளாவும் சிகரமுள்ள ஒரு கோபுரத்தையும் கட்டி, நமக்குப் பேர் உண்டாகப் பண்ணுவோம் வாருங்கள் என்று சொல்லிக்கொண்டார்கள்.


ஆதியாகமம் 11:4 in English

pinnum Avarkal: Naam Poomiyinmeethengum Sitharippokaathapatikku, Namakku Oru Nakaraththaiyum, Vaanaththai Alaavum Sikaramulla Oru Kopuraththaiyum Katti, Namakkup Paer Unndaakap Pannnuvom Vaarungal Entu Sollikkonndaarkal.


Tags பின்னும் அவர்கள் நாம் பூமியின்மீதெங்கும் சிதறிப்போகாதபடிக்கு நமக்கு ஒரு நகரத்தையும் வானத்தை அளாவும் சிகரமுள்ள ஒரு கோபுரத்தையும் கட்டி நமக்குப் பேர் உண்டாகப் பண்ணுவோம் வாருங்கள் என்று சொல்லிக்கொண்டார்கள்
Genesis 11:4 in Tamil Concordance Genesis 11:4 in Tamil Interlinear Genesis 11:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 11