Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Haggai 1:9 in Tamil

Haggai 1:9 in Tamil Bible Haggai Haggai 1

ஆகாய் 1:9
அதிகமாய் வருமென்று நீங்கள் எதிர்பார்த்திருந்தும், இதோ, கொஞ்சம் கிடைத்தது; நீங்கள் அறுத்து வீட்டுக்குக் கொண்டுவந்தும், நான் அதை ஊதிப்போடுகிறேன்; எதினிமித்தமென்றால், என் வீடு பாழாய்க்கிடக்கும்போது நீங்கள் எல்லாரும் அவனவன் தன் தன் வீட்டிற்கு ஓடிப்போகிறீர்களே, இதினிமித்தமே என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


ஆகாய் 1:9 in English

athikamaay Varumentu Neengal Ethirpaarththirunthum, Itho, Konjam Kitaiththathu; Neengal Aruththu Veettukkuk Konnduvanthum, Naan Athai Oothippodukiraen; Ethinimiththamental, En Veedu Paalaaykkidakkumpothu Neengal Ellaarum Avanavan Than Than Veettirku Otippokireerkalae, Ithinimiththamae Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar.


Tags அதிகமாய் வருமென்று நீங்கள் எதிர்பார்த்திருந்தும் இதோ கொஞ்சம் கிடைத்தது நீங்கள் அறுத்து வீட்டுக்குக் கொண்டுவந்தும் நான் அதை ஊதிப்போடுகிறேன் எதினிமித்தமென்றால் என் வீடு பாழாய்க்கிடக்கும்போது நீங்கள் எல்லாரும் அவனவன் தன் தன் வீட்டிற்கு ஓடிப்போகிறீர்களே இதினிமித்தமே என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Haggai 1:9 in Tamil Concordance Haggai 1:9 in Tamil Interlinear Haggai 1:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Haggai 1