Total songs with the word Kaatrilum : 38

Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Endha Kaalthilum

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்

காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum

Entha Kalathilum Entha Nerathilum

சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum

Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume

Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Kalangina nerangalil

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Retham Jeyam

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae