Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்