Total songs with the word Karangalaal : 67

Yuththathirken karangalai

Yesuvin Karangalai

Iyaesuvin Karankalai

Yesuvin Karangalai Pattrikonden

Aannikal Paayntha Karangalai

Aanigal Paintha Karangalai Virithe

Naan Paadum Kaanangalaal

Um Rajyam Varungala

Aani Konda Um Kayangalai

Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை

இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai

Aani Konda Un Kayangalai

Malaimel Yeruvom Marangalai

Uyirulla Yesuvin Karangalile

Uyirulla yesuvin karangalil

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi

Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi

ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna

Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Yesu Ennodu Irupathal

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Vanavare Varuga

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

Paraloga Thanthaiye

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Pendhaekosthe anubavam

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Jeevanulla Kallamella

Kirubaiyal Nilai Nirkirom

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Ennai valladicikku

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Kannukulae Kaneer

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Engal thesathirku neer vendume

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு