En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Mulluhalukkul roja malar neere
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி