Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Konalum Marupadumana Ulagathil
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Nandribali Nandribali Nallavare
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்