Total songs with the word Vesttu : 110

விட்டுக்கொடுக்கலையே –Vittu Kodukalayae

Naan Unnai Vittu

Naan unnai vittu vilaguvathillai

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Vaanam Vittu Boomi Vantheer

Poorana Valkaiye Deivasam Vittu

Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு

Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Naanum En Veettarumovental

Naanum En Veettarum

Nanum En Veettarumoevenral

வெற்றி வெற்றி – Vettri Vettri

Appaa Veettil Eppoethum

Poethakar Vanthu Veettaar

Karththar Veettil Varuvoem

Appaa Veettil Eppothum

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum

Vettikkoti Pitiththiduvom

Aandavar padaithea veattrien naalithu

Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Vettkkappattu Povathillai

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை

ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil

வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin

Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்

Ariyanaiyil veetruiruppavarae

Aettukkonndarulumae, Thaevaa!

Aettukkonndarulumae Thaevaa!

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை

Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Shamma Neengathaane Kudave

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Paraloga Thanthaiye

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Ummai naan paarkanumae

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Paduvom Nam Devanai

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Balamaaga levi 4

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Elshaddai levi 4

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Enthan kottai enthan

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Innayolam Enne Nadathi

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala