Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற