இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Vilaintha Palanai Arupparillai
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah