With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Oh Glory to God He has lifted me up
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
O Devanuke Magimai – ஓ தேவனுக்கு மகிமை
Come Bless The Lord All Ye Servants
You deserve the Glory in Tamil
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
My Glory And The Lifter Of My Head
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Neerae en thancham – You are my refuge
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
In Christ Alone My hope Is Found
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen