They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Move on brothers, Move on Sisters
As The Deer Panteth For The Water
My Glory And The Lifter Of My Head
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
He poured in the Oil and the Wine
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Long Long Ago Youth – Sunday Class
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
We give all the glory to Jesus
Come and see the beauty of the Lord
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
If the spirit of the Lord is in my Soul
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
All over the world the Spirit is moving
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்