உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare