பூமி அதிர்ந்தாலும்– Bhoomi Adirnthalum
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Vetkapattu Povathillai En Magane
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை