Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்