அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
O Manithanae Nee Engae Pokintay
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்