Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Long Long Ago Youth – Sunday Class
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி