மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான