ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்