Total songs with the word கேட்காமலே : 24

Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai

Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த

வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

Yesuve Unnai Kanamal

Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Yelunbi Pragasi Un

இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal

Chinna Chittu Kuruviye

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

வானிலோர் திருநாள் உண்டே

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ