Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே