En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel