Total songs with the word தருபவராம் : 91

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

Potri thuthithiduvom

En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்

Vakku panninavar maridar

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Vaakkuppannnninavar Maaridaar

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar

சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae

Um namam vazhga raja

Kattum Karthave Neer Kattum Karthave

Namakkoru Palakan Piranthar

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Kattum Karththaavae Neer

Jeyam Kodukkum Devanukku

Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்

Karthar Periyavar Engel

Jeyam Kodukkum Thaevanukku

Anbin Devan Yesu

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை

Enakkoru nesar undu

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar

Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே

Sarva srishtikum yejamaanar

Um Namam Vazhga Raja

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

Unga Uliyam Naan Yen

Unga Uliyam Naan

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum

Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Maname O Maname Nee

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Anbin Deivam

Namakkoru Paalakan Piranthaar

Neer Sonnathai Seibavar

Anpin Theyvam

Namakkoru Palagan Piranthar

Yesu nallavar yesu periyavar

Neer sonnathai

Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum

Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே

Um Namam Valka Raja

Yesu Nallavar Yesu Nallavar

Um Naamam Vaalka Raajaa

Megangaludane Varugiraar Kangal

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi

அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa

பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Kirupai Vaenndum Naathaa

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar

padalgalal ummai

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum

Aathimuthalaai Irunthavarum

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru

Karthar nallavar thuthiyungal

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Anbaram Yesuvin Anbinai

Vaalibam Unnai Izhukudho

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்

அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

Irrukiraar oruvar irrukiraar

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்