Total songs with the word திறந்துவிட்டார் : 35

கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்

Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Iranthorai Vaalavaikum Vallavar

Iranthoerai Vaazhavaikkum

Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்

Anandham pogidum

Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது

Mannulagil Mannavan Piranthuvittar

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

En Pavangal En Yesu

En Paavankal En Iyaesu

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு

Yesuvai nambi patri konden

என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu

இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden

Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்

Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை

Namakkoru Thakappan Untu

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ

Maraname Un Koor Enge

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Sathirathai Thedi