Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
நான் இயேசுவை நேசிக்கிறேன் – Naan Yesuvai Neasikkirean
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே