Total songs with the word தைலமாம் : 57

Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்

Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்

Nal Meetpar Yesu Naamamae

Nal Meetpar Iyaesu Namamae

Nal Meetper Yesu Naamame

Yesuvin namam inithana

Yesuvin Naamam Inithaana Naamam

Nal Meetpar Yesu Naamame

Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

Yesuvin Naamam Inithana Naamam

Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae

Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae

Maa Thooya Aavi! Irangum

Inba nathiye thentral

Maa Thuuya Aavi! Irankum

Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய

Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்

Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி

ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen

பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum

வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei

Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam

Enthan Naavil Puthupaattu

Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்

Namathu Iyaesu Karththarenru

Abishegam yen thalai melae

Aasathan Enakku Aasai Rombathan

Enthan Naavil Puthuppaattu

அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Devapitha Enthan Maippar

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்

Devapitha enthan

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Yesuvukku Namathu Desathai

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka

Deva Pitha Entha Meipanallo

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Enthan Yaesu Sontha Yaesu

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

En paaththiram nirambi

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga

En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே

Abishegam En Thalaimele

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே