கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்