நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Padaithathellaam Thara Vandhom
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39