உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல