நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை