Total songs with the word பரலோகத்தை : 55

En Deivam Yesu

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar

Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை

Immanuel Immanuel Ennodiruntharae

Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே

Aavi Udal Porul Aththanaiyum

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Allaelooyaa Karththaraiyae

Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Christmas christmas vandhachu

Nee Malaimel Ulla Pattanam

Nee Malaimel – நீ மலைமேல்

Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு

Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்

பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu

Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

En Theyvam Iyaesu

En Deivam Yesu

மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum

Yesu Manidarai Pirandhar

Yesu Manidanaai Piranthar

Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே

Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா

Naarpathu Naal Raap Pakal

Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்

Narpathu Naal Raapagal

Vinnaga Katre Nee Neer

Naarpathu Naal Iraap Pakal

கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo

Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்

Vinnaga Katre Nee

Yesu Manidanai

Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே

Vinnaga katre nee

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ

நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae

Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்

Poerrum, Poerrum

Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!

Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்

போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான