Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த