Total songs with the word பார்வோனின் : 52

Isravele unnai kakkum

Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro

Ungge aaviye Anupengge

Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae

Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து

Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்

Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian

Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram

உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Intha Kallin Mel

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Unga Aaviya Anuppunga

Megam Pondra Saatchigalae

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

Thooyathi thooyavare

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Neer sonnal pothum

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Er Sonnaal Poethum Seyvaen

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

Isravel en Janamey

Neer thiranthal adaipavan

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

Arathikka

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve

Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை