Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே