பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு– Pirantha Yesu Balanukku
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
Devathi devan thanakku sirththi
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே