Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Karthar En Meipper Athinale Oru
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu