பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Varum Theva Vaana Senaigaludane
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா