Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்