Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil