Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்