Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்