Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 17:6 in Tamil

Isaiah 17:6 Bible Isaiah Isaiah 17

ஏசாயா 17:6
ஆனாலும் ஒலிவமரத்தை உலுக்கும்போது நுனிக்கொம்பிலே இரண்டுமூன்று காய்களும் காய்க்கிற அதின் கிளைகளிலே நாலைந்து காய்களும் மீதியாயிருப்பதுபோல, அதிலே பின்பறிப்புக்குக் கொஞ்சம் மீதியாயிருக்குமென்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


ஏசாயா 17:6 in English

aanaalum Olivamaraththai Ulukkumpothu Nunikkompilae Iranndumoontu Kaaykalum Kaaykkira Athin Kilaikalilae Naalainthu Kaaykalum Meethiyaayiruppathupola, Athilae Pinparippukkuk Konjam Meethiyaayirukkumentu Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Sollukiraar.


Tags ஆனாலும் ஒலிவமரத்தை உலுக்கும்போது நுனிக்கொம்பிலே இரண்டுமூன்று காய்களும் காய்க்கிற அதின் கிளைகளிலே நாலைந்து காய்களும் மீதியாயிருப்பதுபோல அதிலே பின்பறிப்புக்குக் கொஞ்சம் மீதியாயிருக்குமென்று இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
Isaiah 17:6 in Tamil Concordance Isaiah 17:6 in Tamil Interlinear Isaiah 17:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 17