Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 31:5 in Tamil

ଯିଶାଇୟ 31:5 Bible Isaiah Isaiah 31

ஏசாயா 31:5
பறந்து காக்கிற பட்சிகளைப்போல, சேனைகளின் கர்த்தர் எருசலேமின்மேல் ஆதரவாக இருப்பார்; அவர் அதைக் காத்துத் தப்பப்பண்ணுவார்; அவர் கடந்துவந்து அதை விடுவிப்பார்.


ஏசாயா 31:5 in English

paranthu Kaakkira Patchikalaippola, Senaikalin Karththar Erusalaeminmael Aatharavaaka Iruppaar; Avar Athaik Kaaththuth Thappappannnuvaar; Avar Kadanthuvanthu Athai Viduvippaar.


Tags பறந்து காக்கிற பட்சிகளைப்போல சேனைகளின் கர்த்தர் எருசலேமின்மேல் ஆதரவாக இருப்பார் அவர் அதைக் காத்துத் தப்பப்பண்ணுவார் அவர் கடந்துவந்து அதை விடுவிப்பார்
Isaiah 31:5 in Tamil Concordance Isaiah 31:5 in Tamil Interlinear Isaiah 31:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 31