Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 50:1 in Tamil

Isaiah 50:1 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 50

ஏசாயா 50:1
கர்த்தர் சொல்லுகிறார்: நான் உங்கள் தாயை அனுப்பிவிட்டபோது, அவளுக்குக் கொடுத்த தள்ளுதற்சீட்டு எங்கே? அல்லது எனக்குக் கடன்கொடுத்த எவனுக்கு உங்களை நான் விற்றுப்போட்டேன்? இதோ, உங்கள் அக்கிரமங்களினிமித்தம் நீங்கள் விற்கப்பட்டீர்கள்; உங்கள் பாதகங்களினிமித்தம் உங்கள் தாய் அனுப்பிவிடப்பட்டாள்.


ஏசாயா 50:1 in English

karththar Sollukiraar: Naan Ungal Thaayai Anuppivittapothu, Avalukkuk Koduththa Thallutharseettu Engae? Allathu Enakkuk Kadankoduththa Evanukku Ungalai Naan Vittuppottaen? Itho, Ungal Akkiramangalinimiththam Neengal Virkappattirkal; Ungal Paathakangalinimiththam Ungal Thaay Anuppividappattal.


Tags கர்த்தர் சொல்லுகிறார் நான் உங்கள் தாயை அனுப்பிவிட்டபோது அவளுக்குக் கொடுத்த தள்ளுதற்சீட்டு எங்கே அல்லது எனக்குக் கடன்கொடுத்த எவனுக்கு உங்களை நான் விற்றுப்போட்டேன் இதோ உங்கள் அக்கிரமங்களினிமித்தம் நீங்கள் விற்கப்பட்டீர்கள் உங்கள் பாதகங்களினிமித்தம் உங்கள் தாய் அனுப்பிவிடப்பட்டாள்
Isaiah 50:1 in Tamil Concordance Isaiah 50:1 in Tamil Interlinear Isaiah 50:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 50