Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 53:7 in Tamil

Isaiah 53:7 Bible Isaiah Isaiah 53

ஏசாயா 53:7
அவர் நெருக்கப்பட்டும் ஒடுக்கப்பட்டும் இருந்தார், ஆனாலும் தம்முடைய வாயை அவர் திறக்கவில்லை; அடிக்கப்படும்படி கொண்டுபோகப்படுகிற ஒரு ஆட்டுக் குட்டியைப்போலவும், தன்னை மயிர்கத்தரிக்கிறவனுக்கு முன்பாகச் சத்தமிடாதிருக்கிற ஆட்டைப்போலவும், அவர் தம்முடைய வாயைத் திறவாதிருந்தார்.

Tamil Indian Revised Version
இசக்கார் கோத்திரத்தில் சூவாரின் மகன் நெதனெயேல்.

Tamil Easy Reading Version
இசக்காரின் கோத்திரத்திலிருந்து சூவாரின் மகன் நெதனெயேல்;

Thiru Viviliam
இசக்கார் குலத்திலிருந்து நெத்தனியேல்; இவன் சூவார் மகன்;

Numbers 1:7Numbers 1Numbers 1:9

King James Version (KJV)
Of Issachar; Nethaneel the son of Zuar.

American Standard Version (ASV)
Of Issachar: Nethanel the son of Zuar.

Bible in Basic English (BBE)
From Issachar, Nethanel, the son of Zuar;

Darby English Bible (DBY)
for Issachar, Nethaneel the son of Zuar;

Webster’s Bible (WBT)
Of Issachar; Nethaneel the son of Zuar.

World English Bible (WEB)
Of Issachar: Nethanel the son of Zuar.

Young’s Literal Translation (YLT)
`For Issachar — Nathaneel son of Zuar.

எண்ணாகமம் Numbers 1:8
இசக்கார் கோத்திரத்தில் சூவாரின் குமாரன் நெதனெயேல்.
Of Issachar; Nethaneel the son of Zuar.

Of
Issachar;
לְיִ֨שָּׂשכָ֔רlĕyiśśokārleh-YEE-soh-HAHR
Nethaneel
נְתַנְאֵ֖לnĕtanʾēlneh-tahn-ALE
the
son
בֶּןbenben
of
Zuar.
צוּעָֽר׃ṣûʿārtsoo-AR

ஏசாயா 53:7 in English

avar Nerukkappattum Odukkappattum Irunthaar, Aanaalum Thammutaiya Vaayai Avar Thirakkavillai; Atikkappadumpati Konndupokappadukira Oru Aattuk Kuttiyaippolavum, Thannai Mayirkaththarikkiravanukku Munpaakach Saththamidaathirukkira Aattaைppolavum, Avar Thammutaiya Vaayaith Thiravaathirunthaar.


Tags அவர் நெருக்கப்பட்டும் ஒடுக்கப்பட்டும் இருந்தார் ஆனாலும் தம்முடைய வாயை அவர் திறக்கவில்லை அடிக்கப்படும்படி கொண்டுபோகப்படுகிற ஒரு ஆட்டுக் குட்டியைப்போலவும் தன்னை மயிர்கத்தரிக்கிறவனுக்கு முன்பாகச் சத்தமிடாதிருக்கிற ஆட்டைப்போலவும் அவர் தம்முடைய வாயைத் திறவாதிருந்தார்
Isaiah 53:7 in Tamil Concordance Isaiah 53:7 in Tamil Interlinear Isaiah 53:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 53