Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 53:7

ஏசாயா 53:7 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 53

ஏசாயா 53:7
அவர் நெருக்கப்பட்டும் ஒடுக்கப்பட்டும் இருந்தார், ஆனாலும் தம்முடைய வாயை அவர் திறக்கவில்லை; அடிக்கப்படும்படி கொண்டுபோகப்படுகிற ஒரு ஆட்டுக் குட்டியைப்போலவும், தன்னை மயிர்கத்தரிக்கிறவனுக்கு முன்பாகச் சத்தமிடாதிருக்கிற ஆட்டைப்போலவும், அவர் தம்முடைய வாயைத் திறவாதிருந்தார்.


ஏசாயா 53:7 ஆங்கிலத்தில்

avar Nerukkappattum Odukkappattum Irunthaar, Aanaalum Thammutaiya Vaayai Avar Thirakkavillai; Atikkappadumpati Konndupokappadukira Oru Aattuk Kuttiyaippolavum, Thannai Mayirkaththarikkiravanukku Munpaakach Saththamidaathirukkira Aattaைppolavum, Avar Thammutaiya Vaayaith Thiravaathirunthaar.


Tags அவர் நெருக்கப்பட்டும் ஒடுக்கப்பட்டும் இருந்தார் ஆனாலும் தம்முடைய வாயை அவர் திறக்கவில்லை அடிக்கப்படும்படி கொண்டுபோகப்படுகிற ஒரு ஆட்டுக் குட்டியைப்போலவும் தன்னை மயிர்கத்தரிக்கிறவனுக்கு முன்பாகச் சத்தமிடாதிருக்கிற ஆட்டைப்போலவும் அவர் தம்முடைய வாயைத் திறவாதிருந்தார்
ஏசாயா 53:7 Concordance ஏசாயா 53:7 Interlinear ஏசாயா 53:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 53