Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 31:7 in Tamil

Jeremiah 31:7 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 31

எரேமியா 31:7
கர்த்தர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால்: யாக்கோபினிமித்தம் மகிழ்ச்சியாய்க் கெம்பீரித்து, ஜாதிகளுடைய தலைவரினிமித்தம் ஆர்ப்பரியுங்கள்; சத்தத்தைக் கேட்கப்பண்ணி, துதித்து: கர்த்தாவே, இஸ்ரவேலில் மீதியான உமது ஜனத்தை இரட்சியும் என்று சொல்லுங்கள்.


எரேமியா 31:7 in English

karththar Sollukirathu Ennavental: Yaakkopinimiththam Makilchchiyaayk Kempeeriththu, Jaathikalutaiya Thalaivarinimiththam Aarppariyungal; Saththaththaik Kaetkappannnni, Thuthiththu: Karththaavae, Isravaelil Meethiyaana Umathu Janaththai Iratchiyum Entu Sollungal.


Tags கர்த்தர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால் யாக்கோபினிமித்தம் மகிழ்ச்சியாய்க் கெம்பீரித்து ஜாதிகளுடைய தலைவரினிமித்தம் ஆர்ப்பரியுங்கள் சத்தத்தைக் கேட்கப்பண்ணி துதித்து கர்த்தாவே இஸ்ரவேலில் மீதியான உமது ஜனத்தை இரட்சியும் என்று சொல்லுங்கள்
Jeremiah 31:7 in Tamil Concordance Jeremiah 31:7 in Tamil Interlinear Jeremiah 31:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 31