Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 7:1 in Tamil

Joshua 7:1 in Tamil Bible Joshua Joshua 7

யோசுவா 7:1
இஸ்ரவேல் புத்திரர் சாபத்தீடானதிலே துரோகம்பண்ணினார்கள்; எப்படியெனில், யூதாகோத்திரத்துச் சேரானுடைய குமாரனான சப்தியின் மகன் கர்மீக்குப் பிறந்த ஆகான் என்பவன், சாபத்தீடானதிலே சிலதை எடுத்துக்கொண்டான்; ஆகையால் இஸ்ரவேல் புத்திரர்மேல் கர்த்தருடைய கோபம் மூண்டது.

Tamil Indian Revised Version
குழியை வெட்டி, அதை ஆழமாக்கினான்; தான் வெட்டின குழியில் தானே விழுந்தான்.

Tamil Easy Reading Version
அவர்கள் பிறரை வலைக்குட்படுத்தித் துன்புறுத்த முயல்வார்கள். ஆனால் தங்கள் வலைகளில் தாங்களே சிக்கித் துன்புறுவார்கள்.

Thiru Viviliam
⁽அவர்கள் குழியை வெட்டி␢ ஆழமாகத் தோண்டுகின்றனர்;␢ அவர்கள் வெட்டிய குழியில்␢ அவர்களே விழுகின்றனர்;⁾

Psalm 7:14Psalm 7Psalm 7:16

King James Version (KJV)
He made a pit, and digged it, and is fallen into the ditch which he made.

American Standard Version (ASV)
He hath made a pit, and digged it, And is fallen into the ditch which he made.

Bible in Basic English (BBE)
He has made a hole deep in the earth, and is falling into the hole which he has made

Darby English Bible (DBY)
He digged a pit, and hollowed it out, and is fallen into the hole that he made.

Webster’s Bible (WBT)
Behold, he travaileth with iniquity, and hath conceived mischief, and brought forth falsehood.

World English Bible (WEB)
He has dug a hole, And has fallen into the pit which he made.

Young’s Literal Translation (YLT)
A pit he hath prepared, and he diggeth it, And he falleth into a ditch he maketh.

சங்கீதம் Psalm 7:15
குழியை வெட்டி, அதை ஆழமாக்கினான்; தான் வெட்டின குழியில் தானே விழுந்தான்.
He made a pit, and digged it, and is fallen into the ditch which he made.

He
made
בּ֣וֹרbôrbore
a
pit,
כָּ֭רָֽהkārâKA-ra
and
digged
וַֽיַּחְפְּרֵ֑הוּwayyaḥpĕrēhûva-yahk-peh-RAY-hoo
fallen
is
and
it,
וַ֝יִּפֹּ֗לwayyippōlVA-yee-POLE
into
the
ditch
בְּשַׁ֣חַתbĕšaḥatbeh-SHA-haht
which
he
made.
יִפְעָֽל׃yipʿālyeef-AL

யோசுவா 7:1 in English

isravael Puththirar Saapaththeedaanathilae Thurokampannnninaarkal; Eppatiyenil, Yoothaakoththiraththuch Seraanutaiya Kumaaranaana Sapthiyin Makan Karmeekkup Pirantha Aakaan Enpavan, Saapaththeedaanathilae Silathai Eduththukkonndaan; Aakaiyaal Isravael Puththirarmael Karththarutaiya Kopam Moonndathu.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் சாபத்தீடானதிலே துரோகம்பண்ணினார்கள் எப்படியெனில் யூதாகோத்திரத்துச் சேரானுடைய குமாரனான சப்தியின் மகன் கர்மீக்குப் பிறந்த ஆகான் என்பவன் சாபத்தீடானதிலே சிலதை எடுத்துக்கொண்டான் ஆகையால் இஸ்ரவேல் புத்திரர்மேல் கர்த்தருடைய கோபம் மூண்டது
Joshua 7:1 in Tamil Concordance Joshua 7:1 in Tamil Interlinear Joshua 7:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 7