Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 13:8 in Tamil

Judges 13:8 Bible Judges Judges 13

நியாயாதிபதிகள் 13:8
அப்பொழுது மனோவா கர்த்தரை நோக்கி விண்ணப்பம்பண்ணி: ஆ, என் ஆண்டவரே, நீர் அனுப்பின தேவனுடைய மனுஷன் மறுபடியும் ஒருவிசை எங்களிடத்தில் வந்து, பிறக்கப்போகிற பிள்ளைக்காக நாங்கள் செய்யவேண்டியதை எங்களுக்குக் கற்பிப்பாராக என்று வேண்டிக்கொண்டான்.


நியாயாதிபதிகள் 13:8 in English

appoluthu Manovaa Karththarai Nnokki Vinnnappampannnni: Aa, En Aanndavarae, Neer Anuppina Thaevanutaiya Manushan Marupatiyum Oruvisai Engalidaththil Vanthu, Pirakkappokira Pillaikkaaka Naangal Seyyavaenntiyathai Engalukkuk Karpippaaraaka Entu Vaenntikkonndaan.


Tags அப்பொழுது மனோவா கர்த்தரை நோக்கி விண்ணப்பம்பண்ணி என் ஆண்டவரே நீர் அனுப்பின தேவனுடைய மனுஷன் மறுபடியும் ஒருவிசை எங்களிடத்தில் வந்து பிறக்கப்போகிற பிள்ளைக்காக நாங்கள் செய்யவேண்டியதை எங்களுக்குக் கற்பிப்பாராக என்று வேண்டிக்கொண்டான்
Judges 13:8 in Tamil Concordance Judges 13:8 in Tamil Interlinear Judges 13:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 13