Sonthamakukuvom Sugantharipom
சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
E – Maj / 214 / T – 122
சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
இந்தியா இயேசுவுக்கே
காஷ்மீர் முதல் குமரி வரை
இந்தியா இயேசுவுக்கே
இயேசுவுக்கே . . . இயேசுவுக்கே . . .
இந்தியா இயேசுவுக்கே . . . .
எங்கள் பாரதம் இயேசுவுக்கே . . .
1. ஜம்மு காஷ்மீர் இயேசுவுக்கே
பஞ்சாப் ஹரியானா இயேசுவுக்கே
ராஜஸ்தான் குஜராத் இயேசுவுக்கே
இமாச்சல் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
2. டெல்லி உத்தர்காண்ட் இயேசுவுக்கே
உத்தர் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
மத்திய பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
பீகார் ஜார்க்கண்ட் இயேசுவுக்கே
3. அருணாச்சல் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
அஸ்ஸாம் சிக்கிம் இயேசுவுக்கே
நாகலாந் மணிப்பூர் இயேசுவுக்கே
மிசோராம் திரிபுரா இயேசுவுக்கே
4. மேகாலயா வெஸ்ட் பெங்கால் இயேசுவுக்கே
ஓடிசா சட்டீஸ்கர் இயேசுவுக்கே
மஹாராஷ்ட்ரா கோவா இயேசுவுக்கே
கர்நாடகம் கேரளா இயேவுக்கே
5. ஆந்திரா தெலுங்கானா இயேசுவுக்கே
தமிழ்நாடு புதுச்சேரி இயேசுவுக்கே
இலட்சத்தீவுகள் இயேசுவுக்கே
அந்தமான் நிக்கோபார் இயேசுவுக்கே
( இதே இராகத்தில் பின்வருமாறு பாடலாம் )
Sonthamakukuvom Sugantharipom Lyrics in English
Sonthamakukuvom Sugantharipom
sonthamaakkuvom suthantharippom
E - Maj / 214 / T - 122
sonthamaakkuvom suthantharippom
inthiyaa Yesuvukkae
kaashmeer muthal kumari varai
inthiyaa Yesuvukkae
Yesuvukkae . . . Yesuvukkae . . .
inthiyaa Yesuvukkae . . . .
engal paaratham Yesuvukkae . . .
1. jammu kaashmeer Yesuvukkae
panjaap hariyaanaa Yesuvukkae
raajasthaan kujaraath Yesuvukkae
imaachchal pirathaesam Yesuvukkae
2. delli uththarkaannt Yesuvukkae
uththar pirathaesam Yesuvukkae
maththiya pirathaesam Yesuvukkae
peekaar jaarkkannt Yesuvukkae
3. arunnaachchal pirathaesam Yesuvukkae
assaam sikkim Yesuvukkae
naakalaan mannippoor Yesuvukkae
misoraam thiripuraa Yesuvukkae
4. maekaalayaa vest pengaal Yesuvukkae
otisaa sattiskar Yesuvukkae
mahaaraashtraa kovaa Yesuvukkae
karnaadakam kaeralaa iyaevukkae
5. aanthiraa thelungaanaa Yesuvukkae
thamilnaadu puthuchchaேri Yesuvukkae
ilatchaththeevukal Yesuvukkae
anthamaan nikkopaar Yesuvukkae
( ithae iraakaththil pinvarumaatru paadalaam )
PowerPoint Presentation Slides for the song Sonthamakukuvom Sugantharipom
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sonthamakukuvom Sugantharipom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம் PPT
Sonthamakukuvom Sugantharipom PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Sonthamakukuvom Sugantharipom
Sonthamakukuvom Sugantharipom
சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
sonthamaakkuvom suthantharippom
E – Maj / 214 / T – 122
E - Maj / 214 / T - 122
சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
sonthamaakkuvom suthantharippom
இந்தியா இயேசுவுக்கே
inthiyaa Yesuvukkae
காஷ்மீர் முதல் குமரி வரை
kaashmeer muthal kumari varai
இந்தியா இயேசுவுக்கே
inthiyaa Yesuvukkae
இயேசுவுக்கே . . . இயேசுவுக்கே . . .
Yesuvukkae . . . Yesuvukkae . . .
இந்தியா இயேசுவுக்கே . . . .
inthiyaa Yesuvukkae . . . .
எங்கள் பாரதம் இயேசுவுக்கே . . .
engal paaratham Yesuvukkae . . .
1. ஜம்மு காஷ்மீர் இயேசுவுக்கே
1. jammu kaashmeer Yesuvukkae
பஞ்சாப் ஹரியானா இயேசுவுக்கே
panjaap hariyaanaa Yesuvukkae
ராஜஸ்தான் குஜராத் இயேசுவுக்கே
raajasthaan kujaraath Yesuvukkae
இமாச்சல் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
imaachchal pirathaesam Yesuvukkae
2. டெல்லி உத்தர்காண்ட் இயேசுவுக்கே
2. delli uththarkaannt Yesuvukkae
உத்தர் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
uththar pirathaesam Yesuvukkae
மத்திய பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
maththiya pirathaesam Yesuvukkae
பீகார் ஜார்க்கண்ட் இயேசுவுக்கே
peekaar jaarkkannt Yesuvukkae
3. அருணாச்சல் பிரதேசம் இயேசுவுக்கே
3. arunnaachchal pirathaesam Yesuvukkae
அஸ்ஸாம் சிக்கிம் இயேசுவுக்கே
assaam sikkim Yesuvukkae
நாகலாந் மணிப்பூர் இயேசுவுக்கே
naakalaan mannippoor Yesuvukkae
மிசோராம் திரிபுரா இயேசுவுக்கே
misoraam thiripuraa Yesuvukkae
4. மேகாலயா வெஸ்ட் பெங்கால் இயேசுவுக்கே
4. maekaalayaa vest pengaal Yesuvukkae
ஓடிசா சட்டீஸ்கர் இயேசுவுக்கே
otisaa sattiskar Yesuvukkae
மஹாராஷ்ட்ரா கோவா இயேசுவுக்கே
mahaaraashtraa kovaa Yesuvukkae
கர்நாடகம் கேரளா இயேவுக்கே
karnaadakam kaeralaa iyaevukkae
5. ஆந்திரா தெலுங்கானா இயேசுவுக்கே
5. aanthiraa thelungaanaa Yesuvukkae
தமிழ்நாடு புதுச்சேரி இயேசுவுக்கே
thamilnaadu puthuchchaேri Yesuvukkae
இலட்சத்தீவுகள் இயேசுவுக்கே
ilatchaththeevukal Yesuvukkae
அந்தமான் நிக்கோபார் இயேசுவுக்கே
anthamaan nikkopaar Yesuvukkae
( இதே இராகத்தில் பின்வருமாறு பாடலாம் )
( ithae iraakaththil pinvarumaatru paadalaam )
Sonthamakukuvom Sugantharipom Song Meaning
Sonthamakukuvom Sugantharipom
Let's own and inherit
E – Maj / 214 / T – 122
Let's own and inherit
India belongs to Jesus
From Kashmir to Kumari
India belongs to Jesus
To Jesus. . . To Jesus. . .
India belongs to Jesus. . . .
Our Bharat belongs to Jesus. . .
1. Jammu and Kashmir is for Jesus
Punjab Haryana is for Jesus
Rajasthan Gujarat is for Jesus
Himachal Pradesh belongs to Jesus
2. Delhi Uttarakhand for Jesus
Uttar Pradesh belongs to Jesus
Madhya Pradesh belongs to Jesus
Bihar Jharkhand is for Jesus
3. Arunachal Pradesh belongs to Jesus
Assam Sikkim belongs to Jesus
Nagaland Manipur is for Jesus
Mizoram Tripura for Jesus
4. Meghalaya West Bengal for Jesus
Odisha Chhattisgarh to Jesus
Maharashtra Goa for Jesus
Karnataka belongs to Kerala itself
5. Andhra Telangana is for Jesus
Tamil Nadu Puducherry for Jesus
Millions of islands belong to Jesus
Andaman Nicobar is for Jesus
(Can be sung as follows in the same raga)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்